VẬN TẢI VGB THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU

Tổng công ty vận tải Vương Gia Bình tổ chức đi du lịch cho toàn thể nhân viên

Đăng lúc 14:41:48 11/07/2018

Hàng năm công ty tổ chức cho anh chị em đi du lịch.

CƠ QUAN TỔNG CÔNG TY TỔ CHỨC THĂM QUAN, NGHỈ MÁT CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM 2018

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên và người lao động, Tổng Công ty luôn quan tâm, tổ chức cho người lao động tham quan, nghỉ mát, nhằm nâng cao đời sống tinh thần và động viên những đóng góp của cán bộ, CNVCLĐ vào quá trình xây dựng và sự phát triển của Tổng Công ty Vương Gia Bình.

Chương trình thăm quan, nghỉ mát của Cơ quan Tổng Công ty được tổ chức từ ngày 27/4/2018 đến ngày 02/05/2018 tại khu nghỉ dưỡng Beach Resort Mũi Né -Thành phố Phan Thiết, với 120 người tham gia là cán bộ CNVCLĐ Cơ quan Tổng Công ty và thân nhân của các gia đình. Đây cũng là năm đầu tiên chương trình tham quan, nghỉ mát có nhiều đổi mới từ hình thức đến nội dung tổ chức, với mong muốn tạo không khí vui tươi và gắn kết giữa các gia đình và các thành viên trong Cơ quan Tổng Công ty.

 

 

Ngoài thời gian dành cho cán bộ, CNVCLĐ thư giản, nghỉ dưỡng, khám phá những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của đất nước; Ban tổ chức còn tổ chức chương trình teambuilding bãi biển và chương trình gala diner cho toàn thể mọi người tham gia thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình Vương Gia Bình. 

Việc tổ chức chương trình tham quan, du lịch hằng năm là cơ hội cho cán bộ CNVCLĐ được giao lưu và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, là nền tảng quan trọng tạo nên nét văn hóa riêng của Tổng Công ty Vương Gia Bình
Một số hình ảnh của Chương trình Du lịch: