VẬN TẢI VGB THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU

Thuê Xe 3 Chân 15-18 Tấn

Hơn 100 đầu xe tải từ 0.5 – 15 tấn tại hơn 100 bãi đỗ xe trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội Vận tải Vương Gia Bình khẳng định mang đến cho bạn dịch vụ xe tải nhanh nhất, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng vận chuyển hàng hóa trong và ngoài thành phố Hà Nội

Vận tải Vương Gia Bình áp dụng bảng giá theo KM, khách hàng chỉ phải trả tiền dựa trên số km đã đi được tính theo số đo trên Google Map ở điện thoại.

Hình ảnh có liên quan

BẢNG GIÁ CƯỚC XE TẢI CỦA CÔNG TY Vận tải Vương Gia Bình

Vận tải Vương Gia Bình xin gửi đến quý khách hàng bảng giá mới nhất của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bảng giá mà không cần báo trước với khách hàng nên quý khách hàng nên tham khảo bảng giá trước khi đặt xe.

Trong giờ cao điểm Vận tải Vương Gia Bình có thể tính giá trọn gói theo chuyến mà không cần tính theo KM để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất với giá cả hợp lý nhất.

Kết quả hình ảnh cho taxi tải

Hệ thống xe tải của Vận tải Vương Gia Bình có cả thùng bạt và thùng kín tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn để lựa chọn xe hợp lý nhất.

Trong trường hợp khách hàng cần thêm người bốc xếp chúng tôi sẽ tính phí tùy theo số lượng nhân công và khối lượng đồ đạc cần bốc xếp xin vui lòng liên hệ với tổng đài 0919.923.180  để được hỗ trợ.

ĐẶT XE CÔNG TY Vận tải Vương Gia Bình

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt xe tải của Vận tải Vương Gia Bình hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua tổng đài 0919.923.180 Vận tải Vương Gia Bình luôn sẵn sàng phục vụ.

Sản phẩm khác